So sánh điêu khắc chân mày và phun mày cái nào đẹp hơn?

Phương pháp điêu khắc chân mày và phun mày cái nào đẹp hơn? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và mong muốn nhận được câu trả lời sớm nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm giải đáp ở bài viết sau.

Hàng chân mày đẹp giúp tổng thể gương mặt hài hòa

Hàng chân mày đẹp giúp tổng thể gương mặt hài hòa

Xu hướng làm đẹp chân mày được yêu thích nhất hiện nay

Phương pháp phun xăm chân mày

+ Phương pháp phun xăm chân mày được biết đến là hình thức làm đẹp chân mày, nó được kết hợp giữa phương pháp phun thêu chân mày bằng những thiết bị chuyên dụng và sử dụng bột tán.

+ Với phương pháp này sẽ giúp tạo ra hàng lông mày đẹp hoàn mỹ với hình dáng cùng với màu sắc tự nhiên nhất. Thực tế, kỹ thuật phun xăm chân mày này cũng đã xuất hiện từ rất lâu.

+ Nhưng hiện nay thì phương pháp làm đẹp này đã thực sự đã trở thành trào lưu làm đẹp nổi bật, đồng thời nó cũng sẽ giúp mang lại kết quả tự nhiên đáng kinh ngạc cho người thực hiện.

+ Với kỹ thuật phun mày sẽ được các kỹ thuật viên sử dụng loại thiết bị phun xăm chuyên dụng, kết hợp với dụng cụ này sẽ giúp tạo nên đường viền chân mày vô cùng mềm mại và đẹp tự nhiên nhất.

+ Bên cạnh đó, phương pháp này khi được kết hợp cùng kỹ thuật tán bột, như vậy sẽ giúp mang đến cho bạn một hàng chân mày đẹp hoàn mỹ nhất và phù hợp với từng đường nét khuôn mặt.

+ Ngoài ra, phương pháp phun mày này lại không đau đớn hay sưng tấy gì hết, vì vậy mà khi áp dụng kỹ thuật phun mày sẽ giúp mang đến cho bạn hàng chân mày đẹp thanh thoát và tự nhiên.

Phương pháp điêu khắc chân mày

+ Điêu khắc chân mày cũng được nhiều người biết đến là phương pháp làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Đây được xem là một bước tiến thẩm mỹ hiện đại đang được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay.

+ Đồng thời, kỹ thuật tạo dáng chân mày hoàn mỹ đến từng centimét, bằng cách sử dụng một loại dao khắc chuyên biệt với thiết kế có lưỡi cực bén và nhỏ.

+ Loại dao này sẽ giúp để đưa mực xăm vào da, đồng thời nó cũng sẽ giúp khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày, cùng với dạng cong gần giống với sợi lông mày thật vô cùng hài hòa.

+ Do đó, kỹ thuật điêu khắc chân mày này cũng sẽ giúp tạo nên hàng lông mày vô rõ sợi, đặc biệt là nó không có khung bao quanh giống như các kỹ thuật phun xăm cũ trước đây.

+ Vì vậy mà phương pháp làm đẹp này ngày càng được rất được lòng những người ưa chuộng. Đặc biệt, những ai đang gặp khuyết điểm về chân mày thì áp dụng phương pháp điêu khắc chân mày được xem là giải pháp hoàn hảo lắm đấy.

 

 

Kỹ thuật điêu khắc chân mày

Kỹ thuật điêu khắc chân mày

Điểm khác biệt giữa phun mày và điêu khắc chân mày

Thực tế, cả hai phương pháp làm đẹp này được giúp khắc phục nhược điểm về hàng chân mày hiệu quả, nó sẽ giúp làm đẹp tạo nên đường nét vô cùng mềm mại cho dáng mày.

Đồng thời, phun mày và điêu khắc chân mày đều là phương pháp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của gương mặt của từng khách hàng, nhưng chúng cũng sẽ có những điểm khác biệt như:

Khác nhau về kỹ thuật thực hiện

+ Phương pháp điêu khắc chân mày được biết đến là kỹ thuật làm đẹp được tạo hình dáng mày bằng tay, vì vậy mà nó đòi hỏi những kỹ thuật viên phải có trình độ tay nghề cao thì mới thực hiện được.

+ Phương pháp phun mày được thực hiện phải nhờ đến sự trợ giúp của thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến, vì vậy mà không đòi hỏi trình độ cao ở người thực hiện.

Khác nhau về độ bền

+ Phun mày sẽ giúp tạo các đường nét khá nhanh nên sẽ bị mờ theo thời gian. Tuy nhiên, điều này cũng tùy theo cơ địa của mỗi khách hàng mà lông mày sẽ duy trì độ bền khác nhau.

+ Phương pháp điêu khắc chân mày vì sử dụng loại mực sử dụng có thể được in sâu vào các lớp da, nhưng điều này cũng còn tùy thuộc vào trình độ của người thực hiện quyết định nữa đấy.

Kỹ thuật phun xăm chân mày

Kỹ thuật phun xăm chân mày

Khác nhau về màu sắc chân mày

+ Màu mực được sử dụng để điêu khắc chân mày thường quyện chặt và sẽ đậm đặc hơn nhiều. Đó chính là lý do sau một thời gian thực hiện, màu sắc điêu khắc chân mày sẽ không có nhiều sự biến đổi và sẽ bền hơn.

+ Màu mực phun thêu chân mày thì sau một thời gian thì màu mực ở chân mày sẽ dần ngả xanh hoặc xanh đen, nên sẽ không còn đẹp như phương pháp điêu khắc chân mày.

Thực tế, mỗi phương pháp làm đẹp đều sẽ có những điểm vượt trội hơn nhiều so với phương pháp phun mày. Tuy nhiên, dù cho bạn lựa chọn phương pháp làm đẹp nào để làm đẹp thì nên lựa chọn địa chỉ uy tín nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Tee8.edu.vn, sẽ giúp ích được cho bạn đọc hiểu rõ hơn về kỹ thuật điêu khắc chân mày và phun mày. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được hàng chân mày đẹp như mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon