Sự khác nhau cơ bản giữa môi trề và môi dày

Rất nhiều người trong chúng ta thường nhầm lẫn 2 kiểu hình môi này. Tuy nhiên chúng hoàn toàn khác biệt nhau các bạn nhé. Cho dù bạn bị môi trề hay môi dày thì cũng đang mắc phải một nhược điểm chung đó là làm mất tính cân đối cho gương mặt của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải phân biệt được môi trề và môi dày là kiểu môi như thế nào thì mới có phương án khắc phục hiệu quả.

1.   Sự khác nhau giữa môi trề và môi dày

Điều khiến nhiều người nhầm lẫn môi trề và môi dày là một đó chính là do chúng có chung một điểm là kích thước của chúng khá lớn, không cân đối với tổng thể gương mặt của chúng ta.

Môi dày có thể xảy ra ở môi trên hoặc môi dưới, còn môi trề thường chỉ xảy ra ở bờ môi dưới

Môi dày có thể xảy ra ở môi trên hoặc môi dưới, còn môi trề thường chỉ xảy ra ở bờ môi dưới

 Tuy nhiên sự khác nhau cơ bản đó chính là môi dày có thể xảy ra ở môi trên hoặc môi dưới, còn môi trề thường chỉ xảy ra ở bờ môi dưới. Môi trề nhô ra đằng trước nhìn rất mất tính thẩm mỹ, không đẹp. Đặc biệt, môi trề mà bị thâm thì sẽ có cảm giác già hơn, nặng nề hơn.

Đa phần đều cảm nhận môi trề là xấu vì phần môi phía dưới thường dày bản và xệ xuống phía dưới làm cho khuôn mặt không cân xứng và cảm giác đôi môi không được tự nhiên. Tuy nhiên, vẫn có một vài người có môi trề nhưng vẫn rất đẹp và gợi cảm nhưng đó chỉ là số ít và vì họ có sở thích về môi trề.

 

Bài viết liên quan:

 

2.   Khắc phục tình trạng môi trề như thế nào?

Để có thể khắc phục được tình trạng môi trề thì bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ thu gọn môi, đây chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong vòng 45 phút sẽ cho ra một đôi môi cân đối hoàn chỉnh.

Vì môi trề thường xảy ra ở bờ môi dưới nên bác sĩ sẽ thu gọn môi này sao cho cần đối với bờ môi trên, hài hòa với gương mặt. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi sau đó loại bỏ vùng da và mỡ thừa, cũng có thể loại bỏ một ít tổ chức cơ vòng môi giúp kích thước bờ môi được thu hẹp nhưng vẫn giữ độ căng mọng và mềm mại cho môi.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành  thăm khám và tư vấn cho từng tình trạng môi của khách hàng.

Tiếp theo các bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe, đề phòng các trường hợp khách hàng đang mắc các loại bệnh khác làm ảnh hưởng đến quá trình trị liệu.

Để có thể khắc phục được tình trạng môi trề thì bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ thu gọn môi

Để có thể khắc phục được tình trạng môi trề thì bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ thu gọn môi

Để ca tiểu phẫu được an toàn bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhân không lo đau đớn. Thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng và khéo léo rạch một đường mổ bên trong niêm mạc môi sau đó loại bỏ vùng niêm mạc dư thừa và dùng sợi chỉ y khoa để khâu vết thương đúng với tỷ lệ đã được đo vẽ trước đó.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc hậu phẫu sao cho mang lại kết quả tốt nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Tee8Academy chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon