Tại sao cùng đi phun xăm môi: người đẹp, kẻ xấu!

Có rất nhiều người cùng đi thực hiện một phương pháp phun xăm môi thẩm mĩ nhưng có người rất thành công nhưng có người tiền thì mất, tật thì mang. Vì sao lại như vậy? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này.

1.   Khi phun xăm môi thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn

Phun xăm môi thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn

Phun xăm môi thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn

Bất cứ chị em nào cũng muốn sở hữu một đôi môi đẹp, quyến rũ. Một bờ môi hồng hào tự nhiên là tiêu chí mà nhiều chị em nào cũng muốn hướng tới. Bạn sẽ chẳng phải lo son không lên đúng màu vì môi thâm hay tiết kiệm được khối thời gian trang điểm; thoải mái ăn uống, bơi lội mà không lo màu môi bị lem. Để được như vậy, phương pháp phun môi được nhiều chị em chọn lựa bởi nhanh chóng giúp họ sở hữu màu môi yêu thích, duy trì lâu dài.

 

 

2.   Những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công sau khi phun xăm thẩm mỹ

Sự thành công của một ca phun xăm môi thẩm mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa, sự lựa chọn tay nghề người thực hiện làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của phun môi.

Mực xăm kém chất lượng, chứa nhiều hóa chất độc hại: màu mực xăm sẽ không lên đều màu, không lên màu hoặc thậm chí tối hơn. Chất lượng mực xăm có vai trò rất quan trọng đến việc xăm môi không đều màu hay đều màu vì vậy bạn hãy chọn mực xăm được nhập khẩu từ các nước đứng đầu về thẩm mỹ, được chiết xuất an toàn, không hóa chất độc hại thì khi thực hiện xăm môi, màu mực sẽ lên đều màu, chuẩn với màu bạn chọn.

Công nghệ phun xăm cũ sử dụng đầu kim to, mực xăm được đưa vào không đều do đầu kim to, đường kim đi không được nhẹ nhàng, đều tay. Bạn hãy tìm hiểu và sử dụng công nghệ hiện đại nhất sẽ giúp đường kim đi trên làn da môi của bạn nhẹ nhàng hơn, mực xăm được xăm đều trên làn da môi của bạn. Từ đó tránh được việc xăm môi không đều màu, chỗ đậm, chỗ nhạt, trông loang lổ.

Phun xăm môi: kẻ cười, người khóc

Phun xăm môi: kẻ cười, người khóc

Bên cạnh đó sự thành công của mỗi ca phun xăm môi thẩm mỹ còn phụ thuộc vào kỹ thuật phun môi của các chuyên viên phun xăm môi thẩm mĩ thực hiện chưa được tốt. Đường  kim đi trên làn da môi sẽ không đều tay. Khi không đều tay thì mực xăm sẽ được phun xăm không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt hơn. Để tránh khỏi xăm môi không đều màu, bạn nên lựa chọn cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín có những chuyên viên thực hiện là những người có tay nghề giỏi và kinh nghiệm nhé!

Cùng thực hiện phương pháp thẩm mỹ phun môi nhưng trường hợp thì thành công sau một lần làm, có trường hợp lại vừa mất tiền oan vừa chịu đau đớn, tất cả đều tùy thuộc vào nơi thực hiện, tay nghề người làm cũng như cơ địa mỗi người!

Liên hệ với Tee8Academy chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc môi hiệu quả, chúc các bạn thành công mỹ mãn sau khi thực hiện kĩ thuật phun xăm môi thẩm mỹ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon