Tư vấn giúp bạn về thời gian phục hồi sau khi phun xăm môi

Rất nhiều chị em sau khi thực hiện kĩ thuật phun xăm môi thường băn khoăn không biết thời gian phục hồi của đôi môi là bao lâu? Bao lâu thì đôi môi sẽ lên màu đẹp và chuẩn nhất? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để giải đáp được thắc mắc này.

Thời gian để hồi phục đôi môi sau khi phun xăm môi

Công nghệ phun xăm môi hiện nay là một kĩ thuật rất đơn giản và được sử dụng phổ biến. Phun xăm môi tác động nhẹ lên phần thượng bì mà không xâm lấn sâu vào phần hạ bì. Chính vì vậy các chuyên gia đánh giá công nghệ phun xăm môi có thời gian phục hồi nhanh chóng.

Công nghệ phun xăm môi hiện nay là một kĩ thuật rất đơn giản và được sử dụng phổ biến

Công nghệ phun xăm môi hiện nay là một kĩ thuật rất đơn giản và được sử dụng phổ biến

Tuy nhiên thời gian phục hồi của phun xăm môi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kĩ thuật của chuyên viên thực hiện có tốt không? Thời gian chăm sóc đôi môi sau khi phun xăm môi có chuẩn không? Hay cơ địa của người thực hiện phun xăm môi. Trên thực tế thì với những người đảm bảo tốt những tiêu chí kể trên thì chỉ cần sau từ 2 – 3 ngày là đôi môi đã bong vảy. Nhưng cũng có những trường hợp hồi phục xấu hơn có thể lên đến 7 ngày và lâu hơn.

Lưu ý gì để hồi phục đôi môi nhanh chóng nhất

Để giúp cho đôi môi được hồi phục nhanh chóng nhất sau khi tiến hành phun xăm môi thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Thứ nhất sau khi tiến hành phun xăm môi thì bạn tuyệt đối không được để cho đôi môi của mình bị dính nước. Nếu không mực phun sẽ bị nhòe và ảnh hưởng đến kết quả lên màu môi sau này thậm chí đây còn chính là nguyên nhân gây nên tình trạng nhiễm trùng môi.

Bạn tuyệt đối không được động tay vào vùng môi không được tự ý cậy lớp vảy đang bong mà nên để cho chúng tự bung ra.  Thường thì sau vài ngày lớp vảy trên môi của bạn sẽ tự bung ra và bạn sẽ có cảm giác ngứa. Lúc này bạn tuyệt đối không được tự ý động tay vào gãi sẽ gẩ nên những hậu quả vô cùng đáng tiếc.

 

 

Chăm sóc đôi môi cẩn thận sau khi tiến hành phun xăm

Chăm sóc đôi môi cẩn thận sau khi tiến hành phun xăm

Trong quá trình hồi phục sau khi phun xăm môi thì bạn tuyệt đối nên tránh xa những thực phẩm khiến cho đôi môi của bạn lâu lành như thịt gà, hải sản, đồ nếp.

Trong thời gian này bạn nên bổ sung cho cơ thể thêm nhiều nước, ăn nhiều những loại rau củ quả chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C sẽ giúp đôi môi của bạn mau lành.

Và lưu ý đặc biệt là trong khoảng 1 tháng đầu sau khi tiến hành phun xăm môi thì bạn không nên sử dụng son môi vì chì trong son môi sẽ ảnh hưởng đến màu môi của bạn.

Trên thực tế thì kĩ thuật phun xăm môi sẽ giúp cho bạn có được một màu môi như ý trong khoảng thời gian từ 2 – 4 năm. Trong khoảng thời gian này thì bạn sẽ không phải tiến hành bôi son môi. Điều này rất tốt cho sức khỏe của chị em vì chúng ta cũng biết lượng chì trong son môi không hề tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Rất nhiều chị em phụ nữ rơi vào tình trạng môi bị khô, thâm, hoặc là không muốn sử dụng son môi thường tìm đến giải pháp phun xăm môi. Đã có những ca phun xăm môi rất thành công, đem đến cho chị em một về ngoài tươi tắn, rạng rỡ nhưng cũng có những ca phun xăm môi thất bại để lại hậu quả khôn lường.

Tee 8 Beauty chúng tôi khuyên chị em nên tìm đến những địa chỉ spa, thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện kĩ thuật này, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc đôi môi sau khi tiến hành phun xăm môi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon