Hướng dẫn cách tỉa lông mày rậm sao cho thanh mảnh

Với những cô nàng đang sở hữu đôi lông mày rậm thì hãy cùng tham khảo một số bí quyết dưới đây để có thể tỉa đôi lông mày hợp lý sao cho tự nhiên nhất.

1.   Xác định điểm bắt đầu và kết thúc

Bước đầu tiên trong cách tỉa lông mày rậm cho nữ là xác định điểm bắt đầu. Dùng một chì kẻ mắt, dóng theo chiều dọc, lấy một điểm ngoài cùng trên cánh mũi để làm điểm bắt đầu.

Tiếp tục dùng chỉ kẻ mắt, dóng một đường thẳng hãy chọn điểm kết thúc bằng điểm ngoài cùng ở khóe mắt.

Bước đầu tiên trong cách tỉa lông mày rậm cho nữ là xác định điểm bắt đầu

Bước đầu tiên trong cách tỉa lông mày rậm cho nữ là xác định điểm bắt đầu

2.   Xác định độ dày và độ cong của đôi lông mày

Bạn sử dụng bút chì ngòi mảnh và đậm, vẽ một đường cong theo đường tự nhiên của lông mày, tiếp đó là nối các điểm bắt đầu, đường cong và điểm kết thúc vào với nhau. Đường cong này nhớ là phải theo đường tự nhiên có sẵn, tốt nhất chọn điểm cao nhất của khuôn lông mày trước đó.

 

Có thể bạn muốn xem:

 

3.   Xác định được đôi lông mày thực sự phù hợp với hình dáng gương mặt

Muốn sở hữu cách tỉa lông mày rậm cho nữ đẹp phù hợp với khuôn mặt thì bạn không nên bỏ qua bước xác định dáng mày.

Đối với khuôn mặt tròn, lông mày không nên tạo quá nhiều đường cong cho lông mày. Kiểu lông mày ngang sẽ phù hợp với khuôn mặt tròn.

Đối với khuôn mặt vuông, nên tạo thêm đường cong cho lông mày.

Đối với khuôn mặt dài, giữ nó theo đường thẳng. Dáng mày ngang cũng là một dáng mày phù hợp với khuôn mặt này.

Đối với khuôn mặt hình bầu dục ( vốn đã rất cân đối ). Vì vậy, hầu hết phù hợp với các dáng mày vì vậy bạn không cần mất quá nhiều thời gian để nghĩ dáng mày phù hợp, việc bạn cần làm là nắm bắt thật rõ cách tỉa lông mày rậm cho nữ giúp mày được mảnh và thanh thoát hơn.

Xác định được đôi lông mày thực sự phù hợp với hình dáng gương mặt

Xác định được đôi lông mày thực sự phù hợp với hình dáng gương mặt

4.   Tiến hành tỉa lông mày theo các đường và điểm sẵn có

Bước cuối cùng đó là bước tỉa lông mày, bước này tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải thật khéo léo. Vì nếu bạn dùng nhíp để nhổ lông mày nếu bạn không biết cách nhổ, rất có thể bạn sẽ làm tổn thương đến vùng da dưới mày.

Nếu lông mày của bạn quá nhạy cảm hoặc bạn cảm thấy đau đớn khi thực hiện tỉa lông mày, hãy chườm đá lạnh trong khoảng 15 giây trước khi tiến hành tỉa lông mày. Hoặc có thể loại bỏ lông mày dư thừa bằng cách cạo lông mày.

Nếu nhổ mày thì bạn nên nhổ theo chiều lông mày mọc loại bỏ đi các sợi lông nằm ngoài điểm bắt đầu và kết thúc. Còn trong trường hợp, cạo mày thì bạn nên vệ sinh mày trước khi cạo, cao theo chiều lông mày mọc.

Hy vọng, với cách tỉa lông mày rậm của Tee 8 Beauty Academy chúng tôi sẽ giúp cho chị em cực đẹp với những bước đơn giản và hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon