Lông mày dày nói nên điều gì về tướng số?

Lông mày (hay Chân mày) là Yếu tố để nhận diện được tướng số, tài vận..v,v hẳn đã rất quen thuộc đối với nhiều người. Tuy nhiên, lông mày lại có nhiều kiểu dáng và độ rậm, nhạt khác nhau. Vậy, Lông mày dày có ý nghĩa gì?

1.   Ý nghĩa của người có lông mày dày theo phong thủy

Theo nghiên cứu và ghi chép của nhân tướng học, những người có lông mày rậm đa phần là những người có tính cách mạnh mẽ, độc lập trong suy nghĩ, thích làm theo ý muốn của bản thân, theo đuổi ước mơ và đặc biệt là những người có suy nghĩ, lựa chọn khá riêng biệt, không theo khuôn mẫu nhất định.

Lông mày dày nói nên điều gì về tướng số?

Ở một góc độ khác, Chân mày rậm có ý nghĩa gì lại có ý nghĩa khác. Nam giới lông mày rậm thường cho là ba hoa, lăng nhăng và khá “đểu”. Còn với phụ nữ thì những người có lông mày rậm thường bị suy đoán là người có nhu cầu sinh lý cao. Tuy nhiên, câu trả lời này thường không được ủng hộ vì tính cách của mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và có thể là tình trạng sức khỏe (ví dụ phụ nữ bị đa nang buồng trứng thì tuyến lông phát triển nên lông mày rậm chứ không liên quan đến vấn đề sinh lý).

Nhìn chung những người có chân mày rậm thường nhận được sự yêu quý của mọi người. Và đặc biệt là họ có sự cuốn hút, quyến rũ khác biệt mà không phải ai cũng có.

 

Bài viết liên quan:

 

2.   Ý nghĩa lông mày rậm ở những trường hợp khác nhau

Với lông mày dài và rậm: Những người có lông mày dài và rậm là những người rất đáng yêu, thích những câu truyện hài, truyện cổ tích và luôn mang đến cho người xung quanh sự vui vẻ từ những câu chuyện của mình. Họ được mọi người yêu thương, tin tưởng, rất dễ hòa nhập. Tuy nhiên về đường tình duyên thì có sự lận đận và chông gai.

Lông mày dày nói nên điều gì về tướng số?

Lông mày mảnh và rậm: Vậy còn Lông mày rậm có ý nghĩa gì khi nó mảnh? Họ là người có tính cách lãng mạn, thích ngẫu nhiên. Đặc biệt là với con gái thì thường mơ mộng, tin vào tiếng sét ái tình và thường rất đáng yêu. Cũng có ý kiến chỉ ra rằng người có lông mày rậm và mỏng thì có tính nghệ thuật cao, hầu hết là dễ mến.

Lông mày rậm và thô: Họ là những người nóng tính, dễ giận và hấp tấp. Là người hay ghen, kiểm soát người yêu và dễ nổi cáu. Tuy nhiên không phải ai lông mày rậm và thô thì đều như thế. Nhìn chung, câu trả lời cho Chân mày rậm có ý nghĩa gì đa phần là tốt đẹp, họ là người được yêu thích bởi nó mang lại nét đẹp riêng, dễ nhìn cho đôi mắt và thu hút người đối diện. Còn trong tâm linh, lông mày rậm sẽ có nhiều may mắn, có thế lực bảo vệ để luôn gặp nhiều điều thuận lợi, tránh điều xui xẻo.

Nếu bạn đang còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm về các dáng chân mày phù hợp nhất cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon